Beau Tea

GIỚI THIỆU BEAU TEA

Ý TƯỞNG

Trong cửa hàng ngát hương thơm cùng phong cách dễ thương bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ có những khoảnh khắc thư thái tuyệt vời và muốn đến ngay Nhật Bản

Beau Tea hướng đến mục tiêu “Cửa hàng dễ thương nhất thành phố Hồ Chí Minh”, chăm chút tỉ mỉ đến từng vật dụng của cửa hàng. Chúng tôi rất trân trọng nếu Quý khách đến cửa hàng và bất ngờ khen “dễ thương”, chẳng hạn như khen trang trí nội thất và dụng cụ ăn uống. Và khách hàng sẽ háo hức đến cửa hàng vì muốn tận hưởng khoảnh khắc thư thái, thưởng thức hương thơm từ trà cùng nội thất dễ thương thông qua 5 giác quan.

NHẬN DẠNG HÌNH LOGO

Ngoài “ăn” và “uống”, chúng tôi luôn sẵn sàng nếu bất ngờ có khách hàng muốn chụp hình. Hãy tận thưởng thú vui “chụp hình” cùng các đặc trưng của cửa hàng.

Chúng tôi xử lí chặt chẽ số lượng lớn các hàng hóa có liên quan đến hương thơm. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn nhiều hương vị trà, chủ yếu là ChrisTine dattner, loại trà này chỉ có thể được thưởng thức tại Việt Nam

Cửa hàng chúng tôi thể hiện những thông tin cảm nhận về Nhật Bản để làm rõ câu nói “Tôi muốn đi Nhật”
Chúng tôi cũng chuẩn bị những sản phẩm như thức uống độc đáo của Nhật Bản. Ngoài ra, cửa hàng còn sử dụng sản phẩm xuất xứ Nhật Bản như dụng cụ ăn uống. Chúng tôi làm công phu để bạn có thể cảm nhận được “Chất Nhật Bản” trong nhiều sản phẩm.

CHRISTINE DATTNER

Là một nhà sản xuất trà trứ danh đầy kinh nghiệm trên 37 năm tuổi. Cô đã làm hấp dẫn biết bao người mê trà bằng kĩ thuật chế biến sáng tạo. Cô kết hợp các loại lá trà, và không đơn thuần là uống trà chỉ để thưởng thức “hương và vị”, mà còn tạo ra một loại trà “Trà lay động cảm giác và mang lại sự bình yên và vui thú” trong khoảnh khắc thưởng thức trà. Loại trà này cùng với các dòng trà Christine Dattner gồm “Trà nghỉ ngơi”, “Trà hạnh phúc”, “Trà cảm thụ” là những dòng trà khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi cơ thể và tinh thần mỏi mệt.
Dòng trà này chỉ được bán độc quyền tại “Beau Tea” Việt Nam.

Ngoài việc thưởng thức trong cửa hàng,
chúng tôi còn chuẩn bị những món quà để bạn dành tặng người thân yêu.
Hãy sử dụng nó làm quà tặng.